PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM CHẾ

Tiểu học Cẩm Chế là trường học đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của huyện Thanh Hà vào năm 1999. Từ khi trường đạt chuẩn Quốc gia đến nay, nhà trường luôn có ý thức tu sửa bổ sung, xây dựng cơ sở vật chất trường học; không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi khang trang, chất lượng giáo dục luôn đứng tốp đầu trong huyện, được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2017. Nhà trường luôn xứng đáng với niềm tin, lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, chất lượng giáo dục của nhà trường ổn định và có những bước tiến vững chắc. Tập thể nhà trường được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Hải Dương, UBND huyện Thanh Hà và của các cấp lãnh đạo.

Trường Tiểu học Cẩm Chế
Đ/c: Du La - Cẩm Chế - Thanh Hà - Hải Dương